ไม่มีสินค้าในตะกร้า
อ่างอาหารสเตนเลส KAIBA
อ่างอาหาร หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Gastronorm pan ซึ่งขนาดของอ่างอาหารนั้นได้ถูกกำหนดโดย คณะกรรมการมาตรฐานยุโรป (European Standards Committee) เพื่อเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมทางอาหาร การกำหนดมาตรฐานนี้ ช่วยให้ช่วยผู้ผลิตอ่างอาหารและผู้ประกอบการทางด้านอาหาร สื่อสารกันเข้าใจกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขนาดของอ่างอาหารนั้นถูกอ้างอิงโดยขนาด กว้างxยาว ของอ่างโดยรอบ ประโยชน์การกำหนดขนาดให้เป็นมาตรฐานเช่น ถ้าคุณมีหลุมสำหรับวาง 1/1 ได้ 1 ใบ คุณจะรู้ทันทีว่า จะสามารถแทนที่ได้ด้วย
1/2 สองใบ |
1/3 สามใบ |
1/4 สี่ใบ |
1/6 หกใบ |
1/9 เก้าใบ |
ซึ่งอ่างอาหารแต่ละขนาดก็มีความลึกให้เลือกใช้กันอีกตั้งแต่ 2/4/6.5/10/15 เซนติเมตร อ่างอาหาร Sayae ตระกูล American Type ผลิตจากสเตนเลส 18-8 ซึ่งมีคุณสมบัติในการทนทานสนิม กรด และด่างในอาหารได้เป็นอย่างดี ความหนาโดยประมาณอยู่ที่ 6.9-7 มิลลิเมตร